Ở Nha Trang muốn mua hải sản về tự chế biến thì mua ở đâu? – Kinh nghiệm chọn căn hộ homestay Nha Trang

Nếu các bạn chọn căn hộ homestay cho kì nghỉ tại Nha Trang cho gia đình của mình thì chắc hẳn sẽ quan tâm đến việc mua hải sản về tự chế biến đúng không nào, gia đình mình cũng mới có kì nghỉ 6 ngày 5 đêm tại Nha Trang và có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng các bạn

Chọn căn hộ homestay Nha Trang

Mình gợi ý cho các bạn căn hộ homestay 60 Trần Phú – Lộc Thọ – Nha Trang, căn hộ có đầy đủ các vật dụng như một gia đình, sạch sẽ, view biển, lại nằm cùng tòa nhà khách sạn Mường Thanh ngay bờ biển luôn.

Hình anh căn hộ homestay 60 Trần Phú

Ở căn hộ tại đây bạn có thể để xe ở nhà xe của khách sạn Mường Thanh, mỗi buổi chiều khoảng 3h30 phút là tòa nhà Mường Thanh che mát một khoảng bờ biển vì vậy bạn có thể tắm chiều rất sớm mà không sợ nắng (đây là một điểm mà nhà mình rất thích)

Các căn hộ tại đây có loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình nhiều người hay ít người, có loại phòng 2 phòng ngủ đều view biển, hoặc 1 phòng ngủ view biển, 1 phòng kín.

Nếu thích căn hộ kiểu này bạn hãy liên hệ bạn Tuấn: zalo: 0353512222 để tham khảo và được hỗ trợ thêm, bạn ấy rất nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn thêm nhiều vấn đề khác khi đi du lịch ở Nha Trang.

Địa chỉ mua Hải sản Nha Trang về tự nấu

Chợ bình tân, chợ xóm mới, cảng lương sơn, chợ vĩnh hải: Các chợ này buổi sáng và chiều bán rất nhiều hải sản tươi ngon. Bạn nên thuê xe máy mà đi cho tiện và linh hoạt.

Hải sản Nha Trang

Hoặc bạn có thể tới ngã tư Trần Nhật Duật (số 51) ở đây buổi sáng  có mấy quán bán rau và hải sản tươi ngon (mình hay thuê xe máy chạy tới mua mực câu ở đây về ăn rất tươi ngon)

Mua rau, gia vị, đồ ăn tại chuỗi bách hóa xanh

Ở căn hộ homestay thì chỉ có đầy đủ bếp và vật dụng để bạn nấu nướng thôi, vì vậy bạn cần mua thêm gia vị, rau, gạo, trái cây, … tại chuỗi cửa hàng của Bách hóa xanh có mặt ở rất nhiều địa điểm trong thành phố

Bạn chỉ cần tới khách sạn sử dụng điện thoại thông minh vào google map và tìm với từ khóa “bách hóa xanh” sau đó thuê một chiếc xe máy rồi theo chỉ dẫn tới mà mua thôi.

Thú thật là ăn hải sản ở quán cũng chỉ 1, 2 bữa là chán thôi, vẫn không có gì bằng cơm cả, vì vậy gia đình mình rất thích chọn căn hộ homestay để có thể tự nấu ăn. Hi vọng rằng bài viết này có ích với các bạn có cùng suy nghĩ. Chúc các bạn có kì nghỉ thật hoàn hảo tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *