Cà Ty resort reviews

Mình ít khi review khi đi đâu đó. Nhưng đợt này mình còn thấy tiếc và sẽ quay lại một ngày không xa. 2 vợ chồng và một con nhỏ đưa ra mục tiêu là 3 tháng đi chơi 1 lần nên mình chọn khách sạn đủ đáp ứng nhu cầu chứ không chọn mắc quá. Cân nhắc kĩ mình chọn Cà Ty resort với giá 1.1triệu 1 đêm view biển, ở 2 đêm. Trong resort có vườn, hồ cá chép (này cần lọc thêm để đẹp lung linh hơn), bãi cỏ rộng, bãi biển sát bên, hàng dương, không khí mát rượi với gió và sóng biển không bao giờ ngừng. Cảm giác thật thoải mái. Tiếc là chăm con nên chưa được nằm trên bãi cỏ ngủ một giấc hihi.
Về đồ ăn ở khách sạn, rất ngon (đánh giá rất khách quan vì mình ăn nhiều nơi 5 sao rồi). Buffet sáng không nhiều món nhưng được cái chất lượng, mùi vị rất okk, ăn no căng bụng mà không ngán, ngày hôm sau thực đơn sáng đổi khoảng 60% luôn. Một tối mình đặt combo hải sản nhưng bị từ chối vì khách sạn chỉ sử dụng đồ tươi sống, không sử dụng đông lạnh nên không có đồ. Hôm sau mình đặt sét combo hải sản từ sáng, nhà hàng báo giá 400k 1 người, vậy là đặt 2 set 800k và 45k nước uống. Giá cũng chấp nhận được vì tối hôm trước ăn ngoài cũng đã 530k mà thực đơn không có gì đặc sắc). Đợi tối đến nhà hàng bưng ra gỏi cá mai bánh tráng, vẹm xanh nướng phô mai, tôm nướng, mực nướng, lâủ đầu cá bóp, ăn no muốn xỉu luôn, mà vẫn không ngán, đồ ăn rất dễ tiêu nữa.
20/10 kề cạnh rồi , các anh đã lên kế hoạch gì cho các chị chưa ạ ? Hoặc chị em chúng mình đã lên kế hoạch gì cho chúng ta chưa ?
1 chuyến đi chơi trong ngày tại Cà Ty Mũi Né , được tham quan chụp hình , sinh hoạt tập thể , có thể ngồi quây quần trên bãi cỏ , dưới tán dừa và gió mát trong lành của xứ biển
Sau những buổi sinh hoạt vào ngay nhà hàng để tận hưởng buổi cơm trưa nóng hổi .
Chiều chiều lại ra tắm hồ bơi hoặc tha hồ tắm biển thả dáng cùng những slot hình lưu lại kỷ niệm đẹp của chị em chúng ta
Hãy liên hệ để được đặt chỗ sớm nhé
những ngày cuối thu thật đẹp! và đặc biệt hơn trong những ngày này chúng ta lại náo nức chuẩn bị cho ngày nhà giáo việt nam 20-11, ngày mà các thế hệ học sinh , tỏ lòng thành tri ân , niềm biết ơn đối với thầy cô giáo đã dìu dắt , dạy dỗ dành cả tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả , góp phần xây dựng nguồn nhân lực , kiến tạo đất nước Cà Ty xin Hân hạnh được đón tiếp đón các thầy cô trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Trường THCS Hà Huy Tập.
Liên việt post bank ở Cà Ty

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *